ตอนนี้กำลังลงแดงเพราะซีรีส์เกาหลี (อีกแบ้ว >_<) 
 
เรื่องนี้คือ Innocent Man (Nice Guy) ค่ะ :D
ps. สปอยล์ และ ซีรีส์นี้ยังไม่จบ ใครตามๆกันระวังขาดใจ
 
เรื่องนี้เกี่ยวกับนักศึกษาแพทย์หนุ่มหล่อ รูปงาม ดุจเทวดา <3 คังมารู (แสดงโดย ซองจุงกิ)  
 
ฝ่าเท้าของเธอยังเนียนใสกว่าหน้าชั้น (*´・v・)
 
คังมารูเป็นนักศึกษาแพทย์อนาคตไกล เขาคบกับฮันแจฮี (แสดงโดยปาร์คซียอน)  รุ่นพี่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในละแวกนั้น :P (ชิ ยัยตัวร้าย)  
 
ปากเซ็กเซซซซ่
 
แต่แฟนสาวเจ้ากรรมดันพลั้งมือไปฆ่าคนตาย ด้วยความรักสุดชีพ (แอร๊ย) ของคังมารูจึงยอมรับผิดแทน และต้องรับโทษเข้าคุกถึง 5 ปี
 
(แอร๊ย //ดิ้นตาย o(≧∇≦o)
 
อดีตคู่รัก~ 
 
ในช่วง5 ปีของการถูกขัง​(ในกรงทอง~) ช่วงแรกๆ แจฮีก็มาเยี่ยม ส่งน้ำส่งข้าว แทคแคร์ดูแลอย่างดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็ค่อยๆหายไป จนในที่สุดก็ไม่เคยมาเยี่ยมเขาอีกเลย (มารูเอ๊ย) 
 
เป็นแค่อดีต.....
 
หลังจากพ้นโทษ ระหว่างที่อยู่เครื่องบินกำลังจะกลับเกาหลี จู่ๆมีผู้โดยสารป่วยในอาการสาหัส ซึ่งก็คือซออึนกี หรือ ผอ.ซอ (แสดงโดยมุนแชวอน) ปล.เรื่องนี้มุนแชวอนให้พันคะแนน บทจะโหด แก้แค้นเจ็บๆเอาอยู่ บทจะน่ารัก งุ้งงิ้ง อ่อนแอนี่ก็สุโก๊ย
 
 
สายตาเธอช่างดุดัน....
 
นักศึกษาแพทย์ที่ลาออกกลางคันอย่างมารู​(ของจขบ.) เลยลุกออกไปรักษาตัวอึนกีของเราในวินาทีสุดท้าย... (ด้วยแรงผลักดันจาก แจกิลโอปป้า~ รับบทโดยยีราฟง้องแง้งกวางซู) 
 
"ไปซะ ชิ่วๆ อย่ามาแย่งความหล่อเส้!"
"ก็ดะเฟ้ย  -3-" 
 
แต่เหตุการ์ณที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น มารูกลับเจอแจฮี อดีตแฟนเจ้ากรรม ที่หนีไปแต่งงานกับประธานแทซาน พ่อม่ายลูกติดผู้ที่มั่งคั่งมากมาย แถมยังมีพยานรักอึนซอกด้วย //มารูเฮิร์ทซิกๆ 
 
ครอบครองสมบัติม๊าาาาา~(¬‿¬)
 
ด้วยความแค้นเค้าจึงมุ่งมั่นตั้งปณิธานไว้ว่า จะต้องลากฮันแจฮี ลงมาอยู่โลกใบเดิมให้ได้!  โดยหลอกใช้อึนกีที่ข้างนอกดูเข้มแข็ง แต่จริงๆบอบบางสุดๆเป็นเครื่องมือในการเข้าหาฮันแจฮี
 
"มาเป็นเครื่องมือชั้นซะเถอะ" - คังมารู
 
แต่แล้วความรู้สึกสวนทางก็เกิดขึ้นแบบที่ไม่รู้ตัว....... 
 
(น่ารักมั้ยล่า)
 
คร่าวๆก็เท่านี้แหละค่ะ :)  [เรื่องมันส์ๆมีอีกเยอะ ดูกันเอาเองนะจ้ะ]
 
เรื่องนี้มันส์มากๆค่ะ แต่ละตัวละครมีมิติ มุมมอง การบลัฟกัน ทรยศ ความรัก ความจริงใจ แอบซุ่ม ความโลภอยู่เต็มไปหมด เป็นซีรีส์ชนิด "หนัก" เลยค่ะ 
 
ฮันแจฮีและคังมารูต่างก็อยู่ในชุมชนยากจน ฮันแจฮีที่ถูกพี่ชายมาเฟียจับไปตี ลักเอาเงินบ่อยครั้ง ก็มีมารูเนี่ยแหละคอยช่วยปกป้องเอาไว้ 
 
ฮันแจฮีมักจะคิดว่า เราไม่ได้ผิด เราไม่ได้คิดร้ายกับใคร แต่ถ้ามีใครขวางทางเธอเมื่อไหร่ เธอจัดการเหยียบย่ำจนไม่มีชิ้นดี เป็นพวก "กรูต้องรอด คนอื่นช่างมัน" เธอพร้อมจะถีบทุกคนลงเหวทุกเมื่อ แต่บางคราวความเป็นผู้หญิง และ จิตสำนึกของภรรยาก็ยังพอมีอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะโดนลืมไปภายในระยะเวลาสั้น
 
 
ดู๊ ดู ดูนางทำ.....
 
ซออึนกี ที่ดูแล้วเด็ดขาด เฉียบคม พูดรัวเหมือนเสือไฟ แต่จริงๆแล้ว ด้วยความที่พ่อเมิน แม่ก็หนีออกจากบ้าน แถมยังมีแม่ใหม่มากวนตากวนใจ และดันมีน้องชายต่างแม่ที่ไม่อยากจะยอมรับอีก (แต่จริงๆแล้วจขบ.ว่าอึนกีก็คงรักน้องอึนซอก อยู่บ้างแหละ) เธอจึงอ่อนแอ ไม่ต่างอะไรกับเด็กสาวธรรมดาเลย เธอไม่รู้จักการขอบคุณ และ ขอโทษ (ขาดความอบอุ่นอย่างแรว๊ง)
 
อ่อนแอเป็นเหมือนกันนะ....
 
ด้วยความเพลย์บอยของหนุ่มมารูของเรา อึนกีจึงตกหลุมพรางจนได้.... 
 
น่าร้ากกกกก ´ω`♡%)
 

เมื่อความจริงถูกเปิดเผยว่ามารูเคยเป็นแฟนเก่าของคู่แค้นของเธอ ฮันแจฮี แถม พ่อของเธอยังเสียอีก... ช็อกและเสียใจอย่างหนัก ระหว่างที่กำลังขับรถอยู่ เธอจึงเหยียบคันเร่ง ขับรถผิดเลนพุ่งชนทันที
 
ไม่อยู่แล้วโว้ยยยยยยยยยย
 
 
ซึ่งคู่ชนก็ไม่ใช่ที่ไหน.......
 
มารูเอง..
 
ผลจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ส่งผลทำให้อึนกีความจำเสื่อม มีปัญหาเรื่องการเรียนรู้ นับเลข ตัวอักษร 
 
คังมารูเขียนยังไงน้า.....
 
To be continued.... :)
 
อยากดูจิ้มที่นี่ (ขอบคุณทีมซับไทยทุกคนด้วยค่ะ แปลกันเร็วมากๆ ดูทันใจสุดๆ)
 
แฟนเพจมีรูปสวยๆมากมาย (เรื่องนี้รูปงามแต๊ๆทั้งน้าน) อยากดูจิ้มที่นี่
 
เป็นละครครบรสมากมายค่ะ ชั้นเชิง การหักมุม ความรัก ทรยศ ความโลภ ดราม่าหนักหน่วงเพียบๆ นางเอกพระเอกหน้าสวยหล่อใสเด้งกันสุดๆ ภาพฉากออกมางดงามสุดๆค่ะ เห็นแล้วปลื้มเลย (จุงกิแบดบอยสุโก๊ย) ส่วนมุนแชวอนในคราบอ่อนแอ น่ารักๆ ก็หวาน สวยเข้าๆเลยค่ะ :)
 
ตอนที่ 12 เป็นอะไรที่ประทับใจมาก เป็นสิ่งที่มารูพูดกับพ่อเค้าที่อยู่บนสวรรค์ :) 
 

“Father,one day a woman walked into my life.I hurt her deeply with the harshest words possible.I pushed her away as much as I could.But,she still came back to me.She is so much like me. I look at myself often when I look at her. She has the physical wounds that I have. The tears that fill my brain are flowing through her heart as well. I gave her those wounds. I made her cry. I should not have met her. I should have not allowed her to come into the life of a guy like me. Father, I am regretting it. This is the first time… that I have ever regretted in my life.”

credit : http://stork92.tumblr.com/
 
เปิดใจให้กว้าง แล้วทุกอย่างจะมีความหมายค่ะ  :)
 
แถมภาพ
 
มุนแชวอนกลางทุ่ง น่าร้ากกก ´ω`♡%)
 
น่ารักตลอดดด //คลั่ง (。♥‿♥。)
 
สุขุมเชียว..   (●´□`)♡ 
 
ถึงจะเลว แต่ก็น่ารักเป็นนะ! (`・ω・´)”
 
อึนกีนูน่า~ (●⌒∇⌒●)
แชวอนมุมแบบนี้น่ารักตล๊อดดด (*°∀°)=3

กรี๊ดดดดดดดด~
 
น้องสาวก็น่ารักน่าหยิกไม่แพ้กัน.... ♥╣[-_-]╠♥
พอก่อนดีกว่า ^^ อย่าลืมไปดูกันน้า
 
อัพเดท**** 
Ep13-14 บีบคั้นหัวใจสุดๆค้าาาาาา กรี๊ดดๆๆๆๆๆๆๆ ใจจะขาดดด >____< มารูอ่าาาาา
 
ปล.ขอบคุณทุกคอมเม้นท์มากๆค้า จุ๊บบบบบบ ^3^